“เฉินจิ่งหง” อดีตพระเอกคนดังและคุณพ่อที่แสนดี👱‍♂️👏

การที่เรายอมเสียสละเพื่อคนในครอบครัวถือเป็นเรื่องคุ้มที่จะเสี่ยงจริงๆ เช่นเดียวกันกับ “เฉินจิ่งหง” อดีตพระเอกคนดังในช่วงยุค 90 ที่ใครเป็นคอหนังฮ่องกงต้องรู้จักเค้าคนนี้เป็นอย่างดี ซึ่งละครที่แจ้งเกิดให้กับเค้าก็คือ “แผนล้างมาเฟีย” ทั้งที่ได้เล่นเพียงบทสมทบ แต่ผู้ชมก็สามารถจดจำใบหน้าของเค้าได้เป็นอย่างดี หลังจากนั้นไม่นานเค้าก็รับเล่นละครเรื่องต่อไปเลย ซึ่งก็คือ “เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ 1996” ที่ประกบคู่กับ เจิ้งเส้าชิว และ เจิ่งอวี้หลิง

และก็มีเรื่อง “จิ้งจอกภูเขาหิมะ” ในบท “หูเฟย” ที่บทจะทำให้เค้าดูแก่กว่าตัวจริงไปสักนิด แต่ก็ถือว่าเค้าได้ลองเล่นละครย้อนยุคแบบนี้ นับจากนั้นมาเค้าก็รับงานละครอีกมายมาก อย่างบทร้ายใน “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” หรือจะบทตลก บทนักสืบ บทโหด เค้าก็ทำได้หมด จึงทำให้บทส่วนใหญ่ที่เค้าได้รับ มักจะเป็นบทของผู้ชายที่ดูเงียบขรึม พูดน้อยต่อยหนัก ดูเป็นผู้ชายที่อ่อนโยนน่าหลงใหล

ปัจจุบัน “เฉินจิ่งหง” ก็ยังคงรับงานละครหรืองานภาพยนตร์บ้าง แต่ก็จะใช้เวลากับครอบครัวซะส่วนใหญ่เพื่อดูแลรักษาลูกชายที่ป่วย ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เค้าต้องพักงานในวงการเพื่อดูแลลูกก็มี ยังไงทางแอดมินและเพจทีวีบีก็ขอให้ครอบครัวมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ และก็ขอให้ “เฉินจิ่งหง” มีผลงานมาให้เราชมอีกมากมายเลยค่า

💪ติดตามผลงานของ “เฉินจิ่งหง” ได้เลยนะคะ ทาง YouTube TVB Thailand และ www.mvhub.com ได้เลยนะคะ

👉เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด
https://www.youtube.com/watch…

👉เลือดรัก เลือดทรนง
https://www.mvhub.com/detail.php?d=c2VyaWUtMS0wLTEyNQ==&l=2

👉จิ้งจอก ภูเขา หิมะ ปี 1999
https://www.mvhub.com/detail.php?d=c2VyaWUtMS0wLTgwOQ==&l=2

อัพเดทข่าวสารจาก TVB Thailand ได้ที่
🌐Facebook : https://www.facebook.com/tvbthailand/
🐦Twitter :https://twitter.com/TVBThailand
📛Youtube : http://bit.ly/tvbthailand
👉🏻ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น MVHub ที่ https://www.mvhub.com/
👉🏻Google Play Store: http://bit.ly/2TXmL9s
👉🏻iOS App Store: https://apple.co/2Mv82BH

#จบครบทุกตอนที่MVHub
#TVBThailand