ซีรีส์ “จอมใจจอมทัพ” เริ่ม 2 ตอนแรก 21/08/63 สองทุ่มตรง!!!🕗

“ต้มถั่ว เผา ต้นถั่ว
ใน อวย ถั่ว ร้องไห้
เดิมนั้น ร่วม รากไม้
แล้วไฉน เร่ง เผาผลาญ”

 อีกหนึ่งบทกลอนจากซีรีส์ “จอมใจจอมทัพ” ที่ยังคงดังกึกก้องอยู่ในใจเหล่าแฟนคลับซีรีส์ฮ่องกงมาโดยตลอด ซึ่งบทกลอนดังกล่าวเกิดขึ้นจากการแต่งกลอน “7 ก้าว” ว่าด้วยเรื่องของพี่น้องที่ต้องมาเข่นฆ่ากันเองเพื่อแย่งชิงบัลลังก์จากพ่อ

โดยซีรีส์จะได้พาผู้ชมทุกท่านไปยังยุคของสามก๊ก ในครอบครัวของ “โจโฉ” ที่มีลูกชาย 2 คน ก็คือ “โจผี” และ “โจสิด” ทั้งคู่เป็นพี่น้องที่มีนิสัยแตกต่างกันมาก “โจผี” เป็นนักรบที่เก่งและมีจิตใจเข้มแข็ง “โจสิด” เป็นนักกวีที่มีจิตใจอ่อนโยน ทั้งคู่จึงต้องมาแก่งแย่งชิงบัลลังก์ของโจโฉกัน ซึ่งในเรื่องก็ได้ผูกปมเกี่ยวกับการแย่งชิงผู้หญิงคนหนึ่งอีกด้วย บทกลอนข้างต้นจึงเปรียบเสมือนความคับแค้นและเศร้าโศกของพี่น้องตระกูลเดียวกันที่ต้องมาหักหลังฆ่าฟันกันเพียงเพราะอำนาจอย่างเดียว

และก็ถึงเวลาอันสมควรแล้ว หลังจากที่เราได้เล่าเรื่องราวคราวๆ ของซีรีส์ “จอมใจจอมทัพ” ให้ทุกคนได้ฟังกัน ต่อจากนี้เราก็นับถอยหลังรอวันที่จะได้ดูซีรีส์เรื่องนี้แบบเต็มๆ กันสักที กับการนำมาปล่อยให้ชมกันอีกครั้งทาง YouTube TVB Thailand โดยจะเริ่มตอนแรก วันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคมนี้!! และจะอัปเดตแบบต่อเนื่องทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ วันละ 2 ตอน ใครที่เคยดูแล้ว และอยากดูอีก ก็ขอให้ทุกคนเลือก TVB Thailand นะคะ

อัพเดทข่าวสารจาก TVB Thailand ได้ที่
🌐Facebook : https://www.facebook.com/tvbthailand/
🐦Twitter : https://twitter.com/TVBThailand
📛Youtube : http://bit.ly/tvbthailand
👉🏻ดูจบครบทุกตอน คลิก! https://bit.ly/31VwQZ2
👉🏻ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น MVHub ที่ https://www.mvhub.com/
👉🏻Google Play Store: http://bit.ly/2TXmL9s
👉🏻iOS App Store: https://apple.co/2Mv82BH

#จอมใจจอมทัพ
#จบครบทุกตอนที่MVHub
#TVBThailand
#WhereTheLegendBegins