“แองเจล่าเบบี้” กับความสวยที่พ่อแม่ให้มา

ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยใสน่ารักคงหนีไม่พ้น แองเจล่าเบบี เป็นนักแสดงชาวจีนลูกครึ่งเยอรมัน ที่เธอมีใบหน้าประหนึ่งว่าสวรรค์ประทานให้ สวยจนไม่รู้จะบรรยายยังไง ซึ่งตอนนี้อายุอานามของเธอก็ 31 ปีแล้วจ้า

ชื่อจริงของเธอคือ หยางอิง แต่ชื่อ แองเจล่าเบบี้ ที่แฟนๆ รู้จักกันดีนั้นมีที่มาจากชื่อภาษาอังกฤษของเธอคือ แองเจล่า บวกกับชื่อเล่นที่ครอบครัวเรียก เบบี้ รวมกันเป็นชื่อเรียกสุดน่ารักในวงการของเธอคนนี้ไป

เธอสูง 167 cm. น้ำหนัก 46 kg. มีงานอดิเรกคือร้องเพลง และเต้น ความสวยของเธอสะดุดตาบริษัทโมเดลลิ่ง เลยจับเซ็นสัญญาตั้งแต่เธออายุ 14 ปี ด้วยการเป็นนางแบบ แถมยังเคยได้ออกโฟโต้บุ๊คของตัวเองมาแล้ว นั่นก็คือ Love Angelababy ในปี 2008

สาวคนนี้มีความสามารถด้านการร้อง และยังเป็นนักร้องอีกด้วย เพลงฮิตของเธอ ได้แก่ Beauty Survivor, Love Never Stops, Everyday’s a Beautiful Story  และ Can We Smile Together

มีคนกล่าวหาว่าเธอทำศัลยกรรม และเกิดภาพเปรียบเทียบใบหน้าในปัจจุบัน และหน้าตาในอดีตของเธอ เป็นภาพที่ถูกโพสต์ไปตามเว็บไซต์ต่างๆ มานานอยู่หลายปี ซึ่งเธอก็ได้พิสูจน์ด้วยการตรวจกับแพทย์ ซึ่งแพทย์ก็ยืนยันว่าใบหน้าของเธอสวยใสแบบธรรมชาติ ไม่เคยผ่านการทำศัลยกรรมมาก่อน เธออธิบายว่าความเปลี่ยนแปลงต่างๆ เกิดขึ้นเพราะการดัดฟัน การแต่งหน้า และเป็นเรื่องของมุมกล้อง แต่ก็ดูเหมือนว่าเสียงนินทาต่างๆ จะยังไม่หายไปไหนเสียที

ภาพ ก่อน – หลัง ของเธอที่เธอยืนยันว่าไม่เคยศัลฯ

พ่อ-แม่ (ตอนหนุ่ม-สาว) ของแองเจลล่าเบบี้

พ่อ-แม่ ของแองเจลล่าเบบี้

 

ซึ่งล่าสุดเธอก็แต่งงานมีลูกไปแล้ว ก็ยังไม่วายมีข่าวว่าเธออุ้มบุญอีก แต่เธอก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเธอท้องจริง ไม่ได้อุ้มบุญแต่อย่างใด โดยการโพสต์รูปท้องลงโซเซี่ยลให้คนหายสงสัย แต่ถึงเธอจะท้องหรือไม่ท้อง จะศัลหรือไม่ศัล แต่เธอก็ยังสวยใสไม่ส่างอยู่ดี

 

ยิ่งเธอถูกพูดถึงมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้เธอดังมากขึ้นเท่านั้น และผู้คนต่างอยากมีใบหน้าที่เหมือนเธอมากมาย หลายคนที่เอาภาพของเธอไปเป็นแบบให้หมอศัลยกรรมดูว่าต้องการหน้าแบบเธอ เพราะความสวยเป็นเหตุเลยทำให้คนหน้าเหมือนแองเจล่ามากมาย เรามาชมความสวยของเธอกันดีกว่าว่าที่ผ่านมาเธอจะสวยขนาดไหน และมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง

แถมภาพตอนเด็กให้ดูก่อน

สดแค่ไหนก็สวย