หลิวเต๋อหัว สุดปัง! ทุบสถิติยอดฟอลโต่วอิน 50 ล้านคนภายใน 4 วันครึ่ง

หลิวเต๋อหัว in โต่วอิน พ่อมาแล้วจ๊ะสาวๆ❗️

หลิวเต๋อหัว นักร้อง/นักแสดงชื่อดัง วัย 59 ปี ได้เปิดบัญชีโซเชียลบัญชีแรก เปิดแอคเคาท์โต่วอิน หรือ tiktokจีนอย่างเป็นทางการเมื่อ 27 ม.ค.2021 ที่ผ่านมา ทุบสถิติยอดฟอลโต่วอิน 50 ล้านคนภายใน 4 วันครึ่ง!!!

📱เซนเซอร์ ทาวเวอร์ บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ เปิดเผยว่าโต่วอิน (Douyin) หรือ tiktok เวอร์ชันจีน เป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันวีดีโอสั้นๆ ที่รวมแหล่งคอนเทนต์เด็ดๆ ผ่านคลิปวีดีโอสั้นๆ ซึ่งมีจำกัดแค่ในประเทศจีนในชื่อว่าโต่วอิน ส่วนบ้านเราใช้จะเป็น tiktok worldwide นะจ๊ะ

ซึ่งโซเชียลแรกของหลิวเต๋อหัวมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอัตราเฉลี่ย 1 ล้านคน/ชั่วโมง และภายใน 1วัน ยอดบัญชีโต่วอินของ หลิวเต๋อหัว มีผู้ติดตามเกิน 24 ล้านคน ครองท็อป 1 ดาราที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นต่อวันของโต่วอินสูงสุดมาเป็นเวลา 4 วันแล้ว และยอดการติดตามบัญชีโต่วอินของนักแสดงหนุ่มใหญ่ก็สามารถทะยานขึ้นอันดับที่ 3 ของดาราที่มีผู้ติดตามบัญชีโต่วอินมากที่สุดภายใน 4วันครึ่ง (อันดับ1คือ เฉินเฮ่อ ผู้ติดตาม 72ล้านคน/ อันดับ2คือ ตี่ลี่เร่อปา ผู้ติดตาม 53ล้านคน)

เรียกได้ว่า การเปิดตัวของ หลิวเต๋อหัว ในโต่วอินไม่ได้มาเล่นๆ แต่เป็นการวางแผนมาอย่างดีของบริษัท เพื่อการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ อาจจะมีสัญญาระหว่างเฮียหลิวและบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ และนี่อาจเป็นอีกข้อกำหนดที่ให้นักร้องนักแสดงหนุ่มใหญ่ ต้องลงทะเบียนบัญชีส่วนบุคคลโซเชียลเพื่อการโปรโมทมาโดยเฉพาะงานนี้กระแสใครก็คงแรงสู้ หลิวเต๋อหัว จริงๆ เพราะเปิดตัวในโต่วอินไม่ทันไร แฟนๆ ของเขาก็เกิน 880,000 คนในทันที เมื่อมองไปที่ศิลปินระดับแนวหน้าในปัจจุบันบัญชีโซเชียลเกือบจะกลายเป็นเกณฑ์หนึ่งในการวัดความนิยมตั้งแต่ผู้ติดตามไม่กี่ล้านคนไปจนถึงหลายสิบล้านคนและแม้แต่หลายร้อยล้านคน งานนี้ทำเอาใครหลายคนสงสัย เพราะ หลิวเต๋อหัว ไม่เคยมีบัญชีโซเชียลมาก่อน แต่ความโด่งดังและความนิยมของเขาทำไมยังคงสูงอยู่ทั้งๆ ที่เขาก็อยู่วงการมานานแล้ว

สาเหตุที่เขาได้รับความนิยม อาจมีหลายๆ สิ่งประกอบกันไม่ว่าจะเป็นลักษณะเฉพาะ การพูดที่มีเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่อยู่เหนือกาลเวลา รวมถึงผลงานที่มีออกมาอย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามกระแสที่แท้จริงไม่ได้วัดจากจำนวนแฟนๆที่ติดตามแค่ในโลกโซเชียลเท่านั้น แต่ยังควมถึงจำนวนคนที่ชื่นชอบเขาจากก้นบึ้งของหัวใจ

📲และโต่วอินยังคงครองตำแหน่งแอปฯ ซึ่งไม่ใช่เกม ที่ทำรายได้สูงสุดของโลกในเดือนมกราคมอีกด้วยยย

ใครสนใจอยากจะติดตามโต่วอินของเฮียหลิวเต๋อหัวก็ไปโหลด ไปตำกันได้กันได้ แปะลิ้งก์วิธีการโหลดและสมัครบัญชีโต่วอินให้พร้อม ทั้งระบบ ios และ android สมัครง่ายอยู่ค่ะ ลองไปโหลดกันดูนะ

วิธีการโหลดโต่วอินของ ios >> https://cities.trueid.net/post/207434

วิธีการโหลดโต่วอินของ Android >> https://cities.trueid.net/post/207592