เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ‘MVHub’ แพลทฟอร์มวิดีโอออนไลน์สตรีมมิ่งหนังจีน และซีรี่ส์จีน

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ‘MVHub’ แพลทฟอร์มวิดีโอออนไลน์สตรีมมิ่งหนังจีน และซีรี่ส์จีน หวังปลุกตลาดหนังจีนกลับสู่ความนิยมอีกครั้ง พร้อมเหล่าดาราฮ่องกงบินร่วมงาน ด้าน ‘หมีเซียะ’ นักแสดงสาวสองพันปี ดีใจได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง
MVHub แพลทฟอร์มวิดีโอออนไลน์สตรีมมิ่งหนังจีน และซีรี่ส์จีน เป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัท เอ็มวี เทเลวิชั่น (ประเทศไทย) ที่มีธุรกิจนำเข้าภาพยนตร์ต่างประเทศ และบริษัททีวีบี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งผลิตภาพยนตร์ ซีรี่ส์จีนในฮ่องกงและทั่วโลก

ด้านผู้บริหาร เอ็มวีฮับ เผยว่า แพลทฟอร์มหนังจีนออนไลน์นี้ เป็นการมุ่งขยายตลาดคนจีนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย รวมถึงคนไทยที่ต้องการเพิ่มทักษะในการใช้ภาษาจีน ที่สำคัญต้องการนำประสบการณ์ที่คนไทยเคยชื่นชอบในการชมภาพยนตร์และซีรี่ส์จีนทางโทรทัศน์ กลับมาในรูปแบบใหม่ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ชมได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยมีภาพยนตร์และซีรี่ส์จีนคลาสสิกมากกว่า 250 เรื่อง เช่น ไซอิ๋ว เปาปุ้นจิ้น กระบี่ไร้เทียมทาน จางซางฟง จิ๋นซีฮ่องเต้ มังกรหยก และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีซีรี่ส์จีนชุดใหม่ๆ ที่ไม่เคยออกอากาศในประเทศไทยมากกว่า 50 เรื่องมาให้รับชมด้วย ซึ่งพวกเขาต้องการให้ตลาดหนังจีนกลับมาสู่ความนิยมอีกครั้ง เพราะนอกจากจะมีการพากย์เสียงไทยแล้ว ยังมีการพากย์เสียงภาษาท้องถิ่นแต่ละประเทศ เช่น เมียนมา ลาว กัมพูชา ม้ง และพร้อมที่จะเปิดบริการประเทศเพื่อนบ้านในอนาคตต่อไปด้วย สามารถติดตามรายละเอียดการสมัครเป็นสมาชิกได้ทาง www.mvhub.com

โดยในงานมีดารารับเชิญระดับตำนานบินตรงร่วมงานมากมาย เช่น หมีเซียะ หลีเจีนซิน นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมของทีวีบีปีล่าสุด หยางหมิง ดารานำจาก Fist Fight ซีรีย์ฮ่องกง และ หยวนเหว่ยห้าว เจ้าของรางวัลดาราชายยอดนิยมทีวีบีฝั่งมาเลเซียและสิงคโปร์ปีล่าสุด
ซึ่งก่อนที่จะเริ่มงานเปิดตัว เหล่านักแสดงได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไทย ด้าน หมีเซียะ หรือ Michelle Yim วัย 63 ปี ฉายาดาราสาว 2000 ปี ได้ทักทายกับสื่อมวลชนว่า “สวัสดีค่ะ ฉันชื่อหมีเซียะ นานแล้วไม่ได้เจอกันค่ะ ฉันคิดถึงทุกคนมากๆ ค่ะ ฉันรักคนไทยทุกคนมากๆ ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ”
นอกจากนี้เธอยังเผยถึงอาชีพการเป็นนักแสดง ถึงบทบาทที่ประทับใจเธอและเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยมากที่สุด ก็คือบทบาทอึ้งย้ง จากมังกรหยก ส่วนการกลับมาเมืองไทยครั้งนี้เป็นอะไรที่แตกต่าง เพราะมาร่วมงาน เช่นเดียวกับเมื่อ 3 ปีที่แล้ว แต่จริงๆ หมีเซียะบอกว่า เธอมาประเทศไทยทุกปี และคิดถึงคนไทยเสมอ การมาประเทศไทยครั้งนี้เธอรู้สึกเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เพราะอยากจะให้คนไทยได้รับชมผลงานของเธออีกครั้ง
“หมีเซียะสวยไม่สร่าง” คำชมจากสื่อมวลชน เธอบอกว่าอย่าชมเธอมากเกินไป คนไทยน่ารัก และยกย่องเธอมากๆ โดยหมีเซียะได้เผยเคล็ดลับ 3 อย่างที่ทำมาตลอด และอยากให้ผู้หญิงและทุกๆ คนทำตาม อย่างแรกคือ เริ่มจากข้างใน เพราะความสวยมาจากใจ หากอารมณ์ดี จิตใจดี ก็จะมีความสวยที่เปล่งปลั่งออกมาจากข้างใน ต่อมาคือเรื่องอาหารการกิน เราต้องกินของที่ดี ถึงจะมีสุขภาพที่ดี หากเราไม่เลือกกินร่างกายก็จะพัง และสุดท้ายคือเรื่องการออกกำลังกาย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถออกกำลังกายได้ มีผู้หญิงหลายคนมักใช้ข้ออ้างว่าไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่สำหรับตัวเธอ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน บางครั้งถ่ายละครคิวแน่นมาก แต่ระหว่างรอเข้าฉาก เธอก็จะใช้ช่วงเวลา 5-10 นาที ในการยืดเส้นยืดสาย ให้เลือดหมุนเวียนได้ดี
ที่มา https://www.voicetv.co.th/read/Gx2IDrSex