ครั้งแรกในประเทศไทยกับการรับชมซีรีส์ TVB พร้อมฮ่องกง

ครั้งแรกในประเทศไทยกับการรับชมซีรีส์ TVB พร้อมฮ่องกง ทุกวันจันทร์-ศุกร์

นับเป็นอีกปรากฏการณ์สำคัญอีกครั้งหนึ่งของวงการซีรีส์จีน-ฮ่องกงในประเทศไทย เมื่อ MVTV จับมือร่วมกับ TVB ของฮ่องกงจัดให้มีการรับชมซีรีส์พร้อมกันในสองประเทศ

โดยคัดสรรซีรีส์ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TVB ในช่วงไพรม์ไทม์ของฮ่องกงรับชมพร้อมกับการเผยแพร่ผ่านแอปพลิเคชั่น MVHub หรือที่ mvhub.com ของประเทศไทยในเสียงพากย์ไทยทุกตอนในเวลาเดียวกัน

ซีรีส์เรื่องแรกที่รับชมพร้อมกันคือ The Exorcist’s 2nd Meter (ยอดแท๊กซี่ มือปราบผี ภาค 2) ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา ติดตามมาด้วย Flying Tiger II (หน่วยล่าพยัคฆ์เดือด ภาค 2) ที่เริ่มตอนแรกในวันที่ 18 พฤษภาคม ซึ่งภาคแรกของทั้งสองเรื่องประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งที่ฮ่องกงและในแอปพลิเคชั่น MVHub การได้รับชมภาคต่อพร้อมฮ่องกงจึงนับเป็นของขวัญที่ MVTV มอบให้กับแฟนซีรีส์จีน-ฮ่องกงชาวไทย สมกับสโลแกนที่ว่า MVHub อาณาจักรคนรักหนังจีน

การรับชมพร้อมฮ่องกงมีโปรแกรมทุกวันจันทร์-ศุกร์ วันละสองเรื่องคือเวลา 19.30 และ 20.30 ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งทุกเรื่องจะมีเสียงพากย์ไทยสำหรับแฟนซีรีส์ชาวไทยโดยเฉพาะ หลังจาก ยอดแท๊กซี่ มือปราบผี ภาค 2 และ หน่วยล่าพยัคฆ์เดือด ภาค 2 จบลง ก็จะตามมาด้วยซีรีส์ชั้นนำของ TVB ที่ถูกนำเสนออย่างต่อเนื่อง เพราะ MVHub คือแอปพลิเคชั่นที่มีซีรีส์ TVB มากที่สุดในประเทศไทย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1264

สนใจคลิก 👉http://www.mvhub.com/

Google Play 👉 http://bit.do/eQfAr

iOS 👉 https://apple.co/2WrQITD